Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 201
Năm 2020 : 686
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG VIỆT NHÍ CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2017-2018

           Ngày 18/4/2018 tại Hội trường UBND huyện, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi “Tài năng tiếng Việt nhí” cấp học mầm non, năm học 2017-2018. Tới dự và động viên Hội thi có đồng chí Trần Bích Sửu - Phó chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo Hội khuyến học huyện. Đặc biệt Hội thi được sự quan tâm động viên của Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Đức Tồn - Thầy nguyên  là Viện trưởng Viện ngôn ngữ học và Đoàn công tác Viện ngôn ngữ học - Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam trao tặng giải thưởng cho các đội thi.

Đoàn công tác Viện ngôn ngữ học - Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam trao giải thưởng cho các đội

           Hội thi “Tài năng tiếng Việt nhí” nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Việt, mạch dạn, tự tin trong giao tiếp, góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số”, đồng thời tạo sân chơi, lành mạnh, bổ ích cho trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tiết mục tham gia hội thi

Học sinh tham gia phần Chào hỏi

         Tham gia Hội thi lần này có 9 đội thi với 45 trẻ mẫu giáo 5 tuổi đến từ 9 trường mầm non trong toàn huyện đã xuất sắc đạt giải nhất, nhì, ba cấp cụm trường. Các đội thi phải tham gia 3 nội dung: Thi màn chào hỏi, thi kể chuyện và thi 01 trò chơi tiếng Việt; với sự sáng tạo, nhanh nhẹn và thể hiện việc nói bằng tiếng Việt lưu loát, các đội thi đã đem đến không khí vui tươi, ngộ nghĩnh, đáng yêu của lứa tuổi mầm non, góp phần không nhỏ trong việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị bước vào trường Tiểu học.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

        Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho trường MN số 1 xã Si Ma Cai, giải Nhì cho trường MN xã Lử Thẩn và Nàn Sán, giải Ba cho trường MN số 1 Sán Chải và số 1 Sín Chéng./.

Vũ Thị Ngân - Trưởng phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip