Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 52
Năm 2020 : 1.041
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN TRƯỚC NĂM HỌC 2020-2021

Chuẩn bị năm học mới 2020 - 2021: Chú trọng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên.

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN

CHO GIÁO VIÊN TRƯỚC NĂM HỌC 2020-2021

       Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên công tác tập huấn được thực hiện theo 2 hình thức, tập huấn trực tuyến và tập huấn tập trung. Khi tham gia tập huấn tập trung, giáo viên phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt... Đồng thời, Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng qua hình thức trực tuyến. Qua đó, nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

        Từ ngày 25 27/8/2020,  tập thể CBQL, GV Trường  PTDTBT TH số 1 xã Lùng Thẩn  tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2020 – 2021.

 

Tập thể CBQL, GV tham gia tập huấn.

       Đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn cho đội ngũ CBQL, giáo viên. Đặc biệt giúp CBQL, giáo viên cập nhật đầy đủ thông tin về những nội dung đổi mới nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục tại địa phương.

 

Trong đợt bồi dưỡng hè 2020 các đồng chí tham dự đã được truyền đạt các nội dung cơ bản về: Xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường, kế hoạch chuyên môn, kế hoạch môn học; Phương pháp dạy học và giáo dục phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học; tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Lào Cai; Khai thác, sử dụng kho học liệu điện tử, sách giáo khoa điện tử.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng hè năm 2020 – 2021 có cán bộ quản lý, giáo viên của đơn vị Trường  PTDTBT TH số 1 xã Lùng Thẩn, lớp đã tiến hành tổ chức các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn với các hoạt động tích cực, sôi nổi của các thành viên trong lớp.

     Với mục tiêu tự học, tự bồi dưỡng. Trong đợt bồi dưỡng thường xuyên hè này các đồng chí CBQL, giáo viên sẽ được phát huy tính chủ động trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng, phương pháp giáo dục nhằm đáp ứng các yêu cầu của đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ tại các đơn vị trường học trong toàn huyện và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID – 19 trong tình hình mới theo chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ./.

Tác giả: Trường PTDTBT TH số 1 Lùng Thẩn.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip